Hiển thị một kết quả duy nhất

TMT Motors là 1 trong những đơn vị sản xuất và lắp ráp xe thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nhập khẩu, phân phối các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo xuất xứ từ Trung Quốc. TMT luôn mang đến cho khách hàng Việt nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt nhưng giá thành lại rẻ.

Chính điều đó đã gắn thương hiệu TMT với câu sologan ” TMT Motors Con Đường Làm Giàu Của Bạn”. Trong những năm qua TMT không ngừng phát triển, hiện nay Hệ thống đại lý của TMT đã có mặt tại 58 tỉnh / thành phố khắp cả nước. Với các hệ thống showroom và nhà xưởng hiện đại, chuyên nghiệp.

Trong năm qua khách hàng ngày càng biết đến TMT vì mang những sản phẩm tốt và phù hợp với người tiêu dùng, trong đó nổi bật nhất có lẽ là Xe TATA Ấn Độ và Xe Howo Sino Truk.

Các sản phẩm của TMT luôn đa dạng về mẫu mã, tải trọng và giá thành, thương hiệu mà  TMT đang phân phối hiện nay bao gồm.

  1. Xe Ben TMT Zibo : 2T4, 3T5, 4T9
  2. Xe Ben Howo : 6T5, 8T5, 9T5, 12T9, 15T, 16T
  3. Xe Ben TMT Khâm Châu : 4T9-1 Cầu, 2 Cầu, 6T5-1 Cầu, 2 Cầu, 8T5 -1 Cầu, 2 Cầu

Tất cả các sản phẩm của TMT đều được Ngân hàng hỗ trợ vay trả góp từ 70% đến 75%, giúp khách hàng chỉ cần trả trước 1 số vốn nhỏ đã có cho mình 1 chiếc xe như ý.

Share