Hiển thị một kết quả duy nhất

Xe TATA một thương hiệu đến từ Ấn Độ. Tập đoàn TATA là 1 trong những tập đoàn Đa Quốc Gia với nhiều lĩnh vực đứng đầu Thế Giới như ( Sx Oto, Viễn Thông, Thiết bị Y tế..vv), với doanh thu hàng năm từ 200-220 tỷ USD tương với GDP Việt Nam năm 2017. TATA xếp thứ 4 Thế Giới về Quy mô, xếp số 1 tại Ấn Độ.

Ấn Độ đất nước đứng thứ 2 về dân số trên Thế Giới với 1,3 tỷ dân, trong đó có 95% người tiêu dùng Ấn Độ tin tưởng và sử dụng xe TATA. Năm 2016, TMT Motors đã ký hợp tác toàn diện với TATA Motors để đưa sản phẩm xe TATA vào thị trường Việt Nam.

Trong 4 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm xe TATA đã gây được tiếng vang lớn. Với ưu điểm nổi trội là các dòng xe tải nhẹ sử dụng động cơ dầu, giá thành thấp, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và hiện đại.

Các sản phẩm xe TATA bao gồm:

  1. Xe Tata Ace HT : 500Kg- Máy dầu -2xylanh
  2. Xe Tata Mega : 750Kg – Máy dầu – 3xylanh
  3. Xe Tata Super Ace : 1.2 Tấn – Máy dầu – 4xylanh
  4. Xe Tata Ultra : 7.5 Tấn

Xe TATA còn được TMT phát triển thêm nhiều phiên bản như : Xe ben Tata, Xe Chở Rác, Xe Cứu Hỏa, Xe Sửa Chữa Lưu Động.vv. Với chính sách bảo hành 03 năm hoặc 100.000Km. Mức hỗ trợ vay ngân hàng 70%. Sản phẩm xe Tata Ấn Độ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Share